juventus แฟนๆมาเพื่อดูผลการแข่งขัน จะกลับไปสู่อันดับต้นๆได้หรือไม่

juventus การถ่ายทอดสด 26 ตุลาคม ในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าวจาก กัซเซตตา เดลโล สปอร์ต ตำนานของjuventus ทาซินาดี ได้พูดคุยเกี่ยวกับการต่อสู้ในปัจจุบันระหว่าง ยูเวนตุส และ เซเรียอา แชมเปี้ยนชิพ และพูดคุยเกี่ยวกับอัลเลกรี และรุ่นน้องในหัวข้อของ ชิเอซา เกี่ยวกับ ยูเวนตุส ยูเวนตุสกำลังสร้างใหม่โดยมีโบนุชชีและคิเอลลินีเป็นเสาหลัก แก่นของยูเวนตุสยังคงอยู่ที่นั่นและจิตวิญญาณของยูเวนตุสจะไม่ยอมแพ้

juventus

ยูเวนตุส แฟนๆมาเพื่อดูผลการแข่งขัน juventus จะกลับไปสู่อันดับต้นๆ อย่างแน่นอน

ยูเวนตุส เพราะถ้ายูเวนตุสแพ้อินเตอร์ ก็หมายถึงความล้มเหลวอีกครั้งแม้ว่าจะไม่แพ้ แต่ฉันคิดว่ายูเวนตุสยังขาด เกี่ยวกับ อัลเกลรี่ เขาต้องการมากกว่านี้ จริงๆแล้ว ยู เว่ ล่าสุด เขาไม่ชอบสถานการณ์ที่เลวร้ายเสมอไปและเขาสามารถเอาชนะได้ 1-0 เท่านั้น มันเหมือนกับแพทย์กำลังรักษาโรค หลังจากที่เขาหายจากไข้หรือเป็นไข้หวัด แล้วในวันที่แดดจ้าผู้ป่วยควรได้รับการแนะนำให้สวมแจ็คเก็ตไม่ใช่แค่เสื้อเชิ้ตเพราะสิ่งแรกที่เราต้องทำให้แน่ใจว่าจะไม่เกิดขึ้นอีก

มันไม่ใช่ juventus ของอัลเลกรี่แล้ว เขาต้องการพยานิคและต้องการมากกว่านี้ ครอบครองบอล แต่ตอนนี้ทีมของอัลเลกรี เป็นวิศวกร ทีมจำเป็นต้องเล่นอย่างมีคุณภาพ และอตุลยังไม่กลับคืนสู่ทีม เกี่ยวกับ ลิตเติ้ล เคียซ่า ฉันไม่คิดว่ามันเป็นปัญหาที่ ชิเอซา เล่น หลังจากเกมยาก ชิเอซาหยุดพัก อัลเกลรี่ก็สังเกตเห็นสิ่งนี้ด้วย ดังนั้นเขาจึงเล่นกับ อินเตอร์มิราน ในเกมเขาปล่อยให้ชิเอซาเล่นบนม้านั่ง

ในเกมพยายามให้เคียซ่าเล่นในช่วง 30 นาทีที่ผ่านมาและเปลี่ยนฉากให้สมดุล ยู เวน ตุ ส วัน นี้ ดังนั้นดาร์บี้ คิเอซ่า ทีมชาติอิตาลี ไม่ได้ออกสตาร์ท แต่เป็นเพียงแค่แทคติก แม้ว่าจริงๆแล้วต้องใช้ความเสี่ยงอยู่บ้างก็ตาม ดังนั้นเมื่อคิเอซ่า จูเนียร์ ลุกจากม้านั่งสำรอง เขาได้พิสูจน์แล้วว่าตัวเลือกของอัลเลกรีนั้นถูกต้อง เกี่ยวกับการกลับมาสู่แชมป์กัลโช่เซเรียอา

ทุกครั้งที่เราพูดถึงอัลเลกรี เราจะนึกถึงชุดข้อมูลและเรามั่นใจในตัวเขามาก ฉันไม่รู้ว่าอัลเลกรีเป็นอัจฉริยะทางคณิตศาสตร์หรือเปล่า แต่ดูเหมือนว่าเขามีไมโครชิปอยู่ในสมอง ถ้าเขาพูดว่า ว่าเขาจะรอดูในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้เขาจะรอจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าเพื่อดูผล juventus จะกลับไปสู่อันดับต้นๆ อย่างแน่นอน แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าjuventusจะยังคงอยู่ที่ด้านบนหรือไม่เพราะผู้เล่นบางคนไม่ ดูเหมือนจะไม่เติบโตตามที่คาดไว้

juventusfc การกลับมาของ ดีบาลา สามารถแก้ปัญหาการเล่นของ ยูเวนตุส ได้

juventusfc ถ่ายทอดสด 23 ตุลาคม ในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าวจาก โตริโน่ สปอร์ต ลูก้าโทนี่ สตาร์ชาวอิตาลีได้พูดถึงดาร์บี้ทีมชาติอิตาลีที่กำลังจะมีขึ้น ซึ่งจะจัดในสุดสัปดาห์นี้ ซึ่งเกี่ยวข้องกับสถานะที่เป็นอยู่ของอินเตอร์ มิลาน และ ยูเวนตุส เช่นเดียวกับเซโก้ และเซโก้ หัวข้อของโมราต้า นอกจากนี้ ทีม ยู เวน ตุ ส โทนี่ยังพูดถึงเป้าหมายเรื่องอื้อฉาวของjuventus วลาโฮวิช เขาเชื่อว่าการเซ็นสัญญากับวลาโฮวิช จะเป็นข้อตกลงที่แน่นอน

เกี่ยวกับเกมและยูเวนตุส นี่จะเป็นเกมที่ยอดเยี่ยม juventus ค่อยๆเข้าสู่เส้นทาง พวกเขาทำได้ดีมากในแนวรับ แทบไม่มีโอกาสให้คู่ต่อสู้ของพวกเขา และคุณสามารถเห็นได้ชัดเจนว่า อัลเลกรีกำลังเล่นกับยูเวนตุส เขาเป็นคนที่ฉลาดและปฏิบัติได้จริง

และเฮดโค้ชที่มีความสามารถ เขาได้พิสูจน์ตัวเองอีกครั้งแล้ว หากดีบาลาไม่ได้รับบาดเจ็บ การเปลี่ยนแปลงของอัลเลกรี ของjuventus อาจจะแข็งแกร่งขึ้น และสามารถสร้างความเสียหายร้ายแรงให้กับคู่ต่อสู้ในการโต้กลับได้ ท่านใดสนใจเว็บที่ดีที่สุดในตอนนี้ต้องเว็บ clubgame69.com เท่านั้น

ตอนนี้ juventus จำเป็นต้องใส่ใจในการปรับปรุง ความสามารถในการควบคุมบอล แต่ฉันคิดว่าการแก้ปัญหานี้ การรอดีบาลา กลับมาจากอาการบาดเจ็บก็เพียงพอแล้ว เกี่ยวกับ อินเตอร์มิลาน อินเตอร์มิลานแข็งแกร่งมากเช่นกัน หลังจากแพ้ลาซิโอในรอบสุดท้ายของเซเรียอา พวกเขาจบการไถ่โทษของตัวเองเมื่อเผชิญหน้ากับชาริฟในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปียนส์ลีก ตอนนี้เกมกับjuventusเองเป็นนัดที่สำคัญมาก

อินซากี สืบทอดทรัพย์สมบัติล้ำค่าที่ คอนเต้ ทิ้งไว้และนำอินเตอร์มิลาน ทำผลงานได้ดีในช่วงเปิดฤดูกาล แม้ว่าผู้เล่นคนสำคัญอย่าง ลูกากุจะออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ความแข็งแกร่งโดยรวมของทีมก็ลดลงเช่นกัน แต่ผมว่า อินเตอร์มิลาน ควรจะได้แชมป์กัลโช่เซเรียอาต่อไป เกี่ยวกับการดวลระหว่างเซโก้กับโมราต้า ราย ชื่อ นัก เตะ ยู เวน ตุ ส ผู้เล่นสองคนของพวกเขามีลักษณะที่แตกต่างกัน แต่ฉันชอบพวกเขาสองคนจริงๆ

เซโก้เป็นศูนย์กลางที่ยอดเยี่ยมและยังสามารถทำหน้าที่เป็นกองหน้าคนที่สองได้ เขาสามารถทำประตู เชื่อมต่อในซีรีส์ และทำให้ทีมทำงานได้ดีมาก นอกจากนี้ สำหรับ หลายปีที่ผ่านมา ฉันมีจุดอ่อนสำหรับโมราต้าเสมอมา เพราะเขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นเซ็นเตอร์ที่โดดเด่นเพียงไม่กี่คน ในฟุตบอลปัจจุบันที่สามารถเป็นหุ้นส่วนกับเพื่อนร่วมทีมคนใดก็ได้ นอกจากนี้ เขายังสามารถทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางแบบดั้งเดิม

เขาได้ปรากฏตัวมากขึ้น บนปีก เขาอาจจะไม่มีเซ็นเตอร์ที่ดีเท่าเซโก้ แต่ความเร็วของเขานั้นเร็วกว่า โมราต้าเพิ่งได้รับบาดเจ็บจากอาการบาดเจ็บ ในแชมเปียนส์ลีก โมราต้ากลับมาประสบความสำเร็จและเล่นเป็นเวลานาน เกมแห่งกาลเวลา ตอนนี้ฉันหวังว่าเขาจะเป็นตัวเอกในเกมกับอินเตอร์มิลาน เกี่ยวกับวลาโฮวิช ถึงแม้ฟลอเรนซ์จะยื่นข้อเสนอที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ให้กับวลาโฮวิช แต่ก็ยังไม่สามารถเปลี่ยนแปลงผลลัพธ์ของการสูญเสียวลาโฮวิชได้

ฉันจะไม่พูดมากเกินไปในที่นี้ เพราะเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องส่วนตัว วลาโฮวิชยังเด็กและร่างกายแข็งแรงมาก คุณภาพเยี่ยมมาก เขาทำงานหนักมาก หวังว่าจะก้าวหน้า เขามีอนาคตที่สดใส ผมคิดว่า juventus ไม่ใช่สโมสรเดียวที่ต้องการเซ็นสัญญาวลาโฮวิช ผมคิดว่านี่จะเป็นผลกำไรที่มั่นคง ยุ เวน ตุ ส การค้าที่เสียไป ใครก็ตามที่สามารถเซ็นสัญญาวลาโฮวิชได้จะ ทำเงินได้มาก

ในขณะที่ผู้เล่นเช่น Paulo Dybala, Juan Cuadrado และ Federico Bernardeschi ได้ต่อสัญญาในช่วงสองสามเดือนแรกของปี แต่ผู้เล่น Juventus คนอื่นอาจพิจารณาโอนฟรี ตามรายงานของสื่ออิตาลี Mattia Perin และ Mattia de Chiyo พร้อมที่จะออกจากตูรินเมื่อข้อตกลงของพวกเขาหมดลงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล รายงานอธิบายว่าชาวอิตาลีทั้งคู่ไม่พอใจกับสถานะปัจจุบันของทีมและขาดโอกาสในการเล่น เว้นแต่สถานการณ์จะดีขึ้น

โรนัลโด้ ครองข่าวหน้าหนึ่งอีกครั้ง ในเกมที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเอาชนะบียาร์เรอัล 2-1 โรนัลโด้ได้แสดงตำนานในนาทีที่ 95 ช่วยให้ปีศาจแดงคว้าชัยชนะแชมเปียนส์ลีกเป็นครั้งแรกในฤดูกาลใหม่ ตรงกันข้ามกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างสิ้นเชิงคือjuventusอดีตสโมสรของ คริสเตียโน โรนัลโด้ แม้ว่า เบียงโคเนรี เอาชนะ เชลซี 1-0 ในแชมเปี้ยนส์ลีกในรอบนี้ แต่ผลงานของพวกเขา ในเซเรีย อานั้นน่าผิดหวังจริงๆ

ซึ่งทำให้juventusจำนวนมากเช่นกัน โบนุชชี่ juve ปราการหลังตัวกลางของjuventusให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับโรนัลโด้ว่าผู้เล่นเชื่อจิตใต้สำนึกว่าตราบใดที่โรนัลโด้ยังมีอยู่juventusก็สามารถชนะเกมได้ โบนุชชี่กล่าวว่า การปรากฏตัวของโรนัลโด้ส่งผลกระทบอย่างมากต่อเรา การฝึกฝนกับเขาจะนำสิ่งพิเศษมาสู่เรา อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นเริ่มคิดโดยไม่รู้ตัวว่าตราบใดที่เขายังมีตัวตนอยู่ เราก็เพียงพอแล้วที่จะชนะ

เกมดังกล่าวเท่านั้น เขาเป็นนักเตะที่ดีที่สุดในโลกได้อย่างไร เขาสามารถรับประกันได้ว่าjuventusจะชนะ งานประจำวันของเรา ทัศนคติที่ถ่อมตัว การเสียสละ และความปรารถนาที่จะช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมยังไม่เพียงพอ ฉันคิดว่าคุณคงเห็นสิ่งนี้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โบนุชชี่กล่าวต่อ เราจบอันดับที่สี่ในเซเรียอา เมื่อฤดูกาลที่แล้วและคว้าแชมป์โคปปา อิตาเลีย เพราะเรากลับมาเป็นทีมอีกครั้ง

ก่อนเกมเหล่านั้น ถ้าคุณทำไม้หล่นในห้องล็อกเกอร์ บอล ยู เวน ตุ ส เราก็สามารถจุดไฟเผาได้ เราคิดถึงสิ่งนั้น บางทีเราอาจถือเอาว่าถ้าเราส่งบอลให้โรนัลโด้ เขาจะชนะเกมให้เรา อย่างไรก็ตาม โรนัลโด้ก็ต้องการทีมเช่นกัน ทั้งทีม เหมือนกับเรา เราต้องมีการประนีประนอม เพราะถึงกระนั้น ผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลก เขาต้องการทีมเพื่อมอบพื้นที่ให้เขา

Proudly powered by WordPress | Theme: Lean Blog by Crimson Themes.