Selecção ผลของการแข่งขันฟุตบอลในรอบคัดเลือกของ portugal roster

Selecção ทีมชาติโปรตุเกส ลาลีกายังได้เข้าสู่ช่วงพักสั้นๆ เนื่องจากการแข่งขันฟุตบอลยุโรปรอบคัดเลือกเริ่มเต็มรูปแบบ มูรินโญ่ไม่ได้วางแผนที่จะให้วันหยุดตัวเองที่โปรตุเกสSelecçãoก่อนมาเล่นรอบคัดเลือกให้สมาชิกทุกคนในทีมชาติเขียนจดหมายเปิดผนึกอย่างเคืองๆ ในจดหมายฉบับนั้น มูรินโญ่สนับสนุนให้ผู้เล่นแสดงแรงผลักดัน

Selecção

และพยายามเอาชนะเดนมาร์กผู้ทรงพลัง และไอซ์แลนด์ที่ทรงพลัง portugal football team และล้างสถานการณ์ที่เสื่อมโทรมในสองเกมแรก มูรินโญ่เขียนว่าไม่ต้องสงสัยเลย ฉันเป็นโค้ชชาวโปรตุเกส เมื่อไม่นานมานี้ ฉันครุ่นคิดลึกๆSelecçãoในจิตสำนึกของฉัน ฉันรับตัวเองเป็นโค้ชทีมชาติโปรตุเกส เพื่อนำทีมไปสู่รอบคัดเลือกของยุโรป

ฉันชอบความรู้สึกนี้ แต่ฉันต้องเผชิญความจริงเรอัลมาดริดพาฉันมาจากอินเตอร์ ฉันต้องรับผิดชอบต่อแฟนๆ และทีมเรอัลมาดริด วางโค้ชของตัวเองเพื่อนำทีมอื่นๆ มันไม่สอดคล้องกับกฎ และระเบียบของสโมสร นี่มันแทบเป็นไปไม่ได้เลย ผมขอแสดงความเสียใจต่อประธานสหพันธ์ฟุตบอลโปรตุเกส Selecção มาแดร์ ที่ขอให้ผมช่วยแต่ทำไม่ได้

portugal football ได้เปิดจดหมายของมูรินโญ่เป็นแรงบันดาลใจให้ทีมโปรตุเกส Selecção

portugal football ซึ่งทำให้ผมเสียใจ และผิดหวัง ผมยังอยู่ในองค์กรขนาดใหญ่โดยไม่ได้ตั้งใจ ผมออกไปไม่ได้ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นเวลาหนึ่งนาทีSelecçãoมูรินโญ่เองก็เสียใจที่ไม่สามารถเป็นโค้ชชั่วคราวได้ แต่ยังเชื่อว่ามีเหตุผลที่เรอัลมาดริดจะไม่ปล่อยให้ผู้คนไป

มูรินโญ่เชื่อว่าเบนโต้สามารถดึงโปรตุเกส ออกจากสถานการณ์ที่ยากลำบากได้ ฉันไม่สามารถช่วยทีมชาติให้พ้นจากความยากลำบากได้ portugal lineup ฉันรู้สึกขมขื่น แต่ฉันเชื่อว่าการสืบทอดตำแหน่งของเบนโต้เป็นผลดี เขาเหมาะสมที่สุดใน โลกโค้ชของงานนี้

มูรินโญ่ปลูกฝังความคิดที่จะเล่นให้กับประเทศอย่างทีมชาติโปรตุเกส Selecção การเล่นให้กับโปรตุเกสไม่ใช่แค่สำหรับบุคคล แต่ตระหนักว่าคุณเป็นตัวแทนของคนทั้งประเทศด้วยความรู้สึกลึกๆ จิตวิญญาณของทีมที่แข็งแกร่ง และทัศนคติที่ดี จำไว้ว่ามันคือการแข่งขันเพื่อคนทั้งประเทศ ฟุตบอลไม่ใช่ทุกอย่าง

แต่ที่พูดคือเมื่อคุณสวมเสื้อโปรตุเกส คุณควรมีทิศทางที่ชัดเจนในใจ ฉันคาดหวังอะไร มูรินโญ่เล่าถึงสถานการณ์ soccerportugal เมื่อมาแดร์ต้องการเชิญเขาเป็นโค้ชชั่วคราว ตอนนั้นฉันรู้สึกภูมิใจมาก ฉันจำได้ว่าคนโปรตุเกสหลายพันคนแสดงความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะให้ฉันเป็นโค้ชโปรตุเกส

นี่คือการฝึกสอนของฉัน ครั้งแรกตั้งแต่นั้นมาSelecçãoปัจจัยทางอารมณ์มีชัยเหนือสิ่งที่เรียกว่า การวิเคราะห์อย่างมีเหตุผล ฉันคิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า ฉันจะทำอย่างไรหากไม่ได้นำโปรตุเกสไปสู่ผลลัพธ์ที่ดี ฉันจะทำอย่างไรถ้าไม่มีเวลาเพียงพอในการฝึกอบรม และเตรียมตัว ผมจะทำเพื่อโปรตุเกสไหม เพื่ออนาคตของทีมชาติ ผมยินดีเสียสละทุกอย่าง

ฉันหวังว่าทีมชาติจะไม่คิดมากเกินไปเกี่ยวกับกำไร และขาดทุนส่วนตัว อย่าคิดเกี่ยวกับโบนัส และเงินเดือน หรือติดตามข่าวสารได้ที่นี่ clubgame69.com แต่ควรแสดงจิตวิญญาณ และความกระตือรือร้นของพวกเขา ปราศจากความเห็นแก่ตัวSelecçãoและมีเพียงโปรตุเกสในใจของพวกเขามูรินโญ่สอนอีกครั้งชาวโปรตุเกส

เปาโล เบนโต้โค้ชชาวโปรตุเกสคนใหม่ได้ประกาศรายชื่อทีมชาติล่าสุด เข้ามาในทีมเมื่องวดที่แล้ว Selecção แต่คริสเตียโน โรนัลโด้ที่ถอนตัวจากอาการบาดเจ็บ จะเข้าสู่ทีมชาติโดยไม่ลังเลใจใดๆ หลังจากกลับมาจากอาการบาดเจ็บ เปเป้ก็กลับมาพร้อมๆกับโรนัลโด้

นอกจากคาร์วัลโญ่ที่ย้ายไปเรอัลมาดริด ในช่วงซัมเมอร์แล้ว portugal international team ผู้เล่นโปรตุเกสทั้งสามคนในเรอัลมาดริด ยังได้รับเลือกอีกด้วย ผลงานของโปรตุเกสในสองเกมแรกของรอบคัดเลือกยูโร 2012 เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ เนื่องจากการหยุดชะงักของ Queiroz ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน Oliveira มารับตำแหน่งการฝึกสอนชั่วคราวภายใต้คำสั่งของเขาโปรตุเกสนั้นแย่มาก

เจ้าบ้านถูกเสมอ 4ต่อ4 โดยทีมรองบ่อนของไซปรัส และเกมเยือนแพ้นอร์เวย์คู่แข่งนอร์เวย์ 0ต่อ1 ที่ไม่เคยสูญเสีย Queiroz ประกาศเลิกจ้างทันที และสมาคมฟุตบอลโปรตุเกสต้องการให้มูรีนโย รับช่วงต่อชั่วคราว แต่ถูก Florentino ปฏิเสธ การค้นหาอาราโกเนสของโปรตุเกสล้มเหลว และในที่สุดเบนโต้ก็กลายเป็นโค้ช

ในรายการใหญ่นี้ โรนัลโด้ได้กลายเป็นแกนหลักที่สมควรได้รับ ขณะที่เดโก้, ซิเมา, มิเกล และคนอื่นๆ ถอนตัวจากทีมชาติแล้ว เลือดที่สดใหม่ก็ถูกเพิ่มเข้ามา และเข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป 2008 และฟุตบอลโลก 10 ปี นายพลหลายคนถูกระบุชื่อไว้ แต่ที่น่าประหลาดใจคือ Quaresma ปีกซ้าย ซึ่งเข้ามาแทนที่โรนัลโด้ชั่วคราวเมื่อครั้งที่แล้ว และเล่นได้ดีพลาดทีมไป

ยูโร 2012 รอบคัดเลือกที่ใกล้เข้ามา Selecção โปรตุเกสจะพบกับคู่แข่งเก่าของเดนมาร์กในวันที่ 8 ตุลาคมที่ดราก้อนสเตเดียมในปอร์โต ในวันที่ 12 ตุลาคม โปรตุเกสจะพบกับไอซ์แลนด์เช่นกัน โปรตุเกสซึ่งปัจจุบันรั้งอันดับ 4 ของกลุ่ม เอช โดยเสมอ 1 แพ้ 1 ตามหลัง นอร์เวย์ ผู้นำ 5 แต้ม และน้อยกว่าอันดับ 2 ของเดนมาร์ก 2 แต้ม สถานการณ์ไม่ได้มองในแง่ดี

สมาคมฟุตบอลโปรตุเกสได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า portugal national soccer team เปาโลเบนโตอดีตโค้ชของลิสบอนจะเป็นโค้ชคนใหม่ของทีมชาติ ตามแหล่งข่าวSelecçãoสมาคมฟุตบอลโปรตุเกส และเบนโต้จะเซ็นสัญญา 2 ปี สัญญาจะหมดอายุหลังยูโร 2012

portugal soccer ประกาศแต่งตั้งโค้ชทีมชาติคนใหม่อดีตสตาร์รุ่นทอง

portugal soccer หลังจากไล่ออกอดีตโค้ช Queiroz สมาคมฟุตบอลโปรตุเกส ในขั้นต้นจินตนาการว่าโค้ชเรอัลมาดริดคนปัจจุบันมูรินโญ่จะนำทีมไปสู่รอบคัดเลือกถ้วยยุโรปชั่วคราว และ Magic Bird ก็กระตือรือร้นที่จะโค้ชทีมชาติด้วย แต่แผนนี้ถูกคัดค้านอย่างเป็นเอกฉันท์ จากสโมสรเรอัลมาดริดจากบนลงล่าง Florentino เด็ดเดี่ยวปฏิเสธที่จะปล่อยให้ผู้คนไป

และสามารถระงับความปรารถนาที่จะรับใช้ประเทศได้ชั่วคราวเท่านั้นSelecçãoดังนั้นสมาคมฟุตบอลโปรตุเกสจึงหาได้เฉพาะคนอื่นๆ ในชุดของรายชื่อผู้สมัคร Paulo Bento อดีตโค้ชทีมกีฬาของลิสบอนก็โดดเด่น เบนโต้เกษียณจากสปอร์ติ้ง ลิสบอนในปี 2547 ในช่วงฤดูร้อนปี 2548 เบนโต้เข้ารับตำแหน่งสปอร์ติ้ง ลิสบอนอย่างเป็นทางการ

และดำรงตำแหน่งจนถึงวันที่ 5 พฤศจิกายน 2552 ระหว่างดำรงตำแหน่งโค้ช Selecção เขานำทีมคว้าแชมป์โปรตุเกส 2 คัพ และโปรตุเกสซูเปอร์คัพ 2 สมัย แต่ก็ยังพลาดถ้วยแชมป์โปรตุเกสซูเปอร์ลีกที่สำคัญที่สุดเสมอมา หลังจากถูกวินเทอร์สเปียร์สทีมรองจากลัตเวียจับสลากในยูโรปาลีก เบนโตเซียงก็ลาออกโดยสมัครใจ เบนโต้เคยเป็นส่วนหนึ่งของ Golden Generation ที่มีชื่อเสียงของโปรตุเกส

แต่เมื่อเปรียบเทียบกับฟิโก้ รุย คอสต้า และซูเปอร์สตาร์ดาวยูเรนัสรายอื่นๆ อาชีพของเบนโต้ถือว่าปานกลาง เขาเล่นให้กับโปรตุเกสเป็นครั้งแรกในปี 1992 หลังจากฟุตบอลโลก 2002 เขาเลือกที่จะเกษียณจากทีมชาติ สมาคมฟุตบอลโปรตุเกสยังเลือกผู้ช่วยสามคนให้กับเบนโตอีกครั้ง

ได้แก่ ผู้ช่วยโค้ชปอนเตส โค้ชฟิตเนส จอห์น อาโรโซ และโค้ชผู้รักษาประตูริคาร์โด้ เปเรซ ระหว่างสัญญาของเบนโต้Selecçãoภารกิจหลักของเขาคือการนำทีมไปสู่ยูโร 2010 และการต่อสัญญาจะขึ้นอยู่กับผลงานของโปรตุเกสในยูโร 2012 แม้ว่ามูรินโญ่หวังที่จะโค้ชโปรตุเกสแต่

เนื่องจากฟลอเรนติโน่มุ่งมั่นที่จะไม่ปล่อยคนบ้าจึงสามารถระงับหัวใจในการให้บริการประเทศได้ชั่วคราวเท่านั้น ตามรายงานของมาร์ก้าSelecçãoสมาคมฟุตบอลโปรตุเกสได้สรุปรายชื่อโค้ชคนใหม่อย่างรวดเร็ว โดย เปาโล เบนโต้โค้ชวัย 40 ปี จะได้รับสัญญา 2 ปี จะต่อสัญญาได้หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับทีมโปรตุเกสใน 2012 ยุโรป ผลงานในถ้วย

ในสมัยที่เขาเล่นเบนโต้เป็นกองกลางตัวรับที่ถ่อมตัว portgual football เบนโต้ปรากฏตัวครั้งแรกให้กับโปรตุเกสในปี 1992 และเขาเลือกที่จะเกษียณจากทีมชาติ หลังจากฟุตบอลโลก 2002 ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา เบนโต้ได้เล่นเพียง 35 เกมในนามของโปรตุเกส แม้จะเป็นส่วนหนึ่งของยุคทอง แต่เบนโต้ได้เข้าร่วมการแข่งขันที่สำคัญเพียงสองรายการคือยูโร 2000 และฟุตบอลโลกปี 2002

ในรอบรองถ้วยยุโรปปี 2000 โปรตุเกสแพ้ฝรั่งเศส 1ต่อ2Selecçãoแฮนด์บอลของซาเวียร์ในเขตโทษได้จุดโทษ และซีดานทำประตูทองได้ ในเวลานั้น หลังจากที่ผู้ตัดสิน Benke ได้จุดโทษ ผู้เล่นชาวโปรตุเกสจำนวนมากสูญเสียการควบคุม Gomez ผลัก Bunk เข้าที่หน้าอก Xavier คว้าแขนของเขาขณะที่ Bunk ดึงไพ่ของเขา

และเบนโต้พยายามขโมยใบแดงจากผู้ตัดสิน หลังจบเกม ผู้เล่นทั้งสามคนได้รับบทลงโทษอย่างหนัก ซาเวียร์ โกเมซ และเบนโต้ ถูกระงับ 9 เดือน 7 เดือน และ 5 เดือนตามลำดับ พวกเขาไม่สามารถเป็นตัวแทนของโปรตุเกส และสโมสรของตนได้ การแข่งขันระดับนานาชาติใดๆ

เบนโต้เกษียณจากสปอร์ติ้ง ลิสบอนในปี 2547 และกลายเป็นโค้ชทีมเยาวชนของทีมในปี2547/05 ในช่วงฤดูร้อนปี 2548 เบนโต้กลายเป็นโค้ชทีมชุดใหญ่ของสปอร์ติ้ง ลิสบอน และดำรงตำแหน่งคุมทีมจนถึงวันที่ 5 พฤศจิกายน 2552 เบนโตะยื่นลาออกให้กับผู้บริหารของสโมสร Selecção เนื่องจากการเสมอกันที่บ้านของวินเทอร์สเปียร์สลัตเวียรองแชมป์ในยูโรปาลีก

ระหว่างดำรงตำแหน่งโค้ชของเบนโต้ สปอร์ติ้ง ลิสบอนไม่เคยได้ถ้วยรางวัลที่สำคัญที่สุดของโปรตุเกส portgal football ซูเปอร์ คัพ แต่เขานำทีมคว้าแชมป์โปรตุเกส คัพ 2 สมัย และโปรตุเกส ซูเปอร์คัพ 2 สมัย เบนโตนำสปอร์ติ้ง ลิสบอนลงเล่นทั้งหมด 193 เกม และทีมมีสถิติชนะ 117 เสมอ 44 แพ้ 32 และอัตราการชนะคือ 60.62%

Proudly powered by WordPress | Theme: Lean Blog by Crimson Themes.